Hội nghị công nhân viên chức năm học 2017-2018
Căn cứ kế hoạch năm học 2017-2018 của sở giáo dục và đào tạo Bình Phước và kế hoạch năm học 2017-2018 của trường THPT Thống Nhất. Được sự nhất trí của sở giáo dục và đào tạo Bình Phước, sáng ngày 16/9/2017 trường THPT Thống Nhất long trọng tổ chức hội nghị công nhân viên chức năm học 2017-2018.
Trong năm học 2017-2018 trường THPT Thống Nhất đã đạt được kết quả cao trong công tác dạy và học như: chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn của trường THPT đạt chuẩn quốc gia, số giải học sinh giỏi các cấp cao hơn năm trước, trường đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3... Hội nghị công nhân viên chức năm học 2017-2018 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được và những tồn tại, hạn chế của năm học 2017-2018, đồng thời xây dựng kế hoạch, các chi tiêu và những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường trong năm học 2017-2018. Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị thầy Hồ Ngọc Tùng- bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường khẳng định năm học 2017-2018 nhà trường sẽ tập trung vào việc nâng cao chất lượng giáo dục, tiếp tục đổi mới trong nhà trường và những giải pháp để giữ vững trường đạt chuẩn quốc gia...

Thầy Hồ Ngọc Tùng- bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tại hội nghị đại diện các tổ chuyên môn, các ban ngành, đoàn thể trong nhà trường cũng đã có những đóng góp ý kiến cho kế hoạch năm học 2017-2018, tất cả các ý kiến tại hội nghị đều tập trung vào những giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, các chỉ tiêu cơ bản, cụ thể của từng môn, các chỉ tiêu đăing ký của từng tổ, từng giáo viên.
Với tinh thần trách nhiệm, tập trung, dân chủ của mỗi công nhân viên chức trong nhà trường đã đóng góp và xây dựng cho dự thảo kế hoạch năm học 2017-2018 được hoàn chỉnh, hội nghị đã thông qua những chỉ tiêu quan trọng của năm học, thông qua nghị quyết của hội nghị. có thể nói hội nghị công nhân viên chức năm học 2017-2018 đã thành công tốt đẹp. với tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của tất cả công nhân viên chức trong nhà trường  sẽ thực hiện thắng lợi các chi tiêu, nghị quyết của hội nghị, đưa chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng cao.
Dưới đây là một số hình ảnh hội nghị

Quang cảnh hội nghị công nhân viên chức năm học 2017-2018

Cô Nông Thị Thái- phó bí thư chi bộ- phó hiệu trưởng nhà trường đóng góp ý kiến tại hội nghị.

Người Viết: Đoàn Văn Nam