ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT THỐNG NHẤT NHIỆM KÌ 2017-2018

Năm học 2017-2018 là năm học các cấp bộ Đoàn trong khối trường học tiếp tục phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ X. Đồng thời tổ chức các hoạt động chào mừng các hoạt động chào mừng Đại hội cấp tỉnh, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.

Hòa trong không khí phấn khởi, vui tươi của năm học mới. Tuổi trẻ trường THPT Thống Nhất nói riêng cùng với tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.

Trong Nhiệm kỳ 2016-2017 với những nỗ lực, ý chí quyết tâm, đoàn kết của BCH Đoàn trường cũng như sự nỗ lực của tất cả đoàn viên, thanh niên trong nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích trong việc thực hiện nghị quyết của Đoàn trường. Nhằm phát huy những kết quả đạt được cũng như khắc phục những hạn chế trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học. Được sự cho phép của BTV huyện Đoàn Bù Đăng, Chi bộ, BGH nhà trường, Sáng ngày 05 tháng 10 năm 2017 Đoàn trường THPT Thống Nhất long trọng tổ chức đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017-2018.

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn- Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường; Thầy Huỳnh Đức Tuấn - Phó hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Tạ Minh Tuấn - Ủy viên BTV huyện Đoàn, Giám đốc Nhà thiếu nhi huyện Bù Đăng; Đồng chí Nguyễn Sỹ Thanh - Ủy viên BTV huyện Đoàn, Trưởng Ban Thanh niên trường học, phó Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; Thầy Hồ Ngọc Tùng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Vũ Hồng Phúc, đại diện Đoàn trường tiểu học Nguyễn Thái Bình (từ phải sang)

Về dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Nguyễn Sỹ Thanh - Ủy viên BTV huyện Đoàn, Trưởng Ban Thanh niên trường học, phó Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; Đồng chí Tạ Minh Tuấn - Ủy viên BTV huyện Đoàn, Giám đốc Nhà thiếu nhi huyện Bù Đăng; Thầy Hồ Ngọc Tùng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Huỳnh Đức Tuấn - Phó hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Vũ Hồng Phúc, đại diện Đoàn trường tiểu học Nguyễn Thái Bình; Ông nguyễn Ngọc Tuấn - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường cùng toàn thể GVCN và 71 đại biểu tham dự đại hội Đoàn trường.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2016-2017 và chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2017-2018. Đại hội đã bầu ra được BCH mới với 17 đồng chí, Đ/c Nguyễn Phú Sự được đại hội bầu giữ chức vụ Bí thư đoàn trường thay cho đ/c Đoàn Văn Nam, đ/c Lê Tĩnh và đ/c Nguyễn Ngọc Đạt giữ chức vụ phó bí thư đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2018.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Thầy Hồ Ngọc Tùng; Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ đạo Đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2018 cần phát huy vai trò, tổ chức thực hiện tốt nghị quyết đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2017-2018, tập trung trí tuệ, đoàn kết để đưa tổ chức đoàn trong nhà trường ngày càng vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch năm học của nhà trường.

Đại hội cũng được nghe những lời tâm sự, chỉ đạo của Đồng chí Nguyễn Sỹ Thanh - Ủy viên BTV huyện đoàn Bù Đăng, trưởng ban thanh niên trường học, thay mặt BTV huyện đoàn Bù Đăng về dự và chúc mừng đại hội, tặng bằng khen cho Đ/c Đoàn Văn nam và BCH Đoàn trường nhiệm kì 2016-2017 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong nhiệm kì trước. Đồng thời chỉ đạo cho Đoàn trường, BCH Đoàn trường mới triển khai và thực hiện tốt chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học trong nhiệm kỳ 2017-2018.

Đ/c Nguyễn Phú Sự, Bí thư Đoàn trường nhiệm kì mới cũng thay mặt toàn thể BCH Đoàn trường nhiệm kì mới hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt Nghị quyết của Đoàn trường, đưa Đoàn trường ngày càng phát triển vững mạnh và đại diện BCH Đoàn mới tặng quà chia tay Đ/c Đoàn Văn Nam - Bí thư Đoàn trường nhiệm kì 2016-2017, để Đ/c có nhiều thời gian hơn cho việc năng cao chuyên môn.

Với tinh thần trách nhiệm cao, phát huy trí tuệ, dân chủ, tập trung của tất cả các đại biểu có thể nói đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Thống Nhất đã thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh đại hội đại biểu đoàn trường THPT Thống Nhất nhiệm kỳ 2017-2018

BCH Đoàn trường mới ra mắt Đại hội (17 đ/c)

Đ/c Tạ Minh Tuấn - Ủy viên BTV huyện Đoàn tặng bằng khen cho Đ/c Đoàn Văn Nam

Đ/c Đoàn Văn Nam đại diện BCH Đoàn trường nhiệm kì 2016-2017 nhận bằng khen của huyện Đoàn Bù Đăng