Đại hội cha mẹ học sinh trường THPT Thống Nhất năm học 2017-2018
Sáng ngày 23 tháng 9 năm 2017 hội cha mẹ học sinh trường THPT Thống Nhất long trọng tổ chức đại hội cha mẹ học sinh năm học 2017-2018. Về dự đại hội cha mẹ học sinh trường THPT Thống Nhất năm học2017-2018 có thầy Hồ Ngọc Tùng- bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Cô Nông Thị Thái- phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy Huỳnh Đức Tuấn- phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trương Quang Trí- chủ tịch công đoàn cùng các ông, bà là trưởng ban, phó ban đại diện của các chi hội cha mẹ học sinh trong toàn trường.
Trong năm học 2017-2018 hội cha mẹ học sinh đã có những hoạt động thiết thực, đóng góp cho sự thành công của nhà trường, hội đã hỗ trợ tốt cho nhà trường trong các hoạt động của giáo viên và học sinh. Đại hội cha mẹ học sinh trường THPT Thống Nhất năm học 2017-2018  nhằm đánh giá những kết quả đạt được cũng như những hạn chế trong công tác của hội cha mẹ học sinh năm học 2017-2018, đồng thời hội cha mẹ học sinh trường cũng xây dựng kế hoạch hoạt động trong năm học 2017-2018 và đại hội cũng sẽ tiến hành bầu ra BCH, ban thường trực hội trong năm học 2017-2018.

Thầy Hồ Ngọc Tùng- bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Ông Nguyễn Ngọc Tuấn- trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh; Ông Dương Quang Thông- phó ban đại diện hội cha mẹ học sinh điều hành đại hội.
Hội cha mẹ học sinh trường THPT Thống Nhất trong những năm qua luôn đóng vai trò quan trọng trong việc phối hợp giữa nhà trường với phụ huynh, trong các hoạt động của nhà trường hội đã tham gia tích cực và hỗ trợ kịp thời cho hoạt động của giáo viên và học sinh. Đại hội cha mẹ học sinh trường THPT Thống Nhất năm học 2017-2018 đã tiến hành bầu ra ban thường trực hội, đại hội tín nhiệm bầu ông Nguyễn Ngọc Tuấn làm trưởng ban đại diện hội,bà Ngô Thị Kim Chi làm phó trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh trường.
Với tinh thần trách nhiệm, tất cả vì học sinh, vì sự phát triển của nhà trường đại hội cha mẹ học sinh trường THPT Thống Nhất năm học 2017-2018 đã thông qua kế hoạch hoạt động, nghị quyết đại hội và được tất cả các đại biểu về dự đại hội nhất trí cao. có thể khẳng định đại hội cha mẹ học sinh trường THPT Thống Nhất năm học 2017-2018 đã thành công tốt đẹp.
Dưới đây là một số hình ảnh đại hội

BGH trường THPT Thống Nhất, công đoàn nhà trường chúc mừng và chụp ảnh cùng BCH hội cha mẹ học sinh trường năm học 2017-2018

BGH trường, công đoàn nhà trường tặng quà tri ân các ông, bà trong BCH hội cha mẹ học sinh năm học 2016-2017

BCH hội cha mẹ học sinh năm học 2017-2018 ra mắt đại hội