21:34 ICT Thứ bảy, 25/10/2014

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Trường THPT Thống Nhất tổ chức tư vấn mùa thi dành cho Học sinh và Phụ huynh học sinh khối 12.

Thứ năm - 15/03/2012 15:36
Chiều ngày 15/3/2012 trường THPT Thống Nhất tổ chức tư vấn mùa thi khối 12 dành cho Phụ huynh học sinh. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Thầy Hồ Ngọc Tùng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nông Thị Thái - Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì hội nghị. Ngoài ra còn có quý thầy cô là giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bộ môn trực tiếp giảng dạy khối 12 cùng tham gia. Sau khi được nghe những báo cáo sơ bộ về tình hình hoạt động của nhà trường từ đầu học kỳ 2 tới nay, các phụ huynh học sinh được các thầy cô giáo chủ nhiệm báo cáo chi tiết về tình hình học tập và rèn luyện của học sinh trong trời gian vừa qua trong đó nhấn mạnh việc báo cáo những học sinh có nguy cơ rớt tốt nghiệp và học sinh có khả năng đậu Đại học cao đẳng trong thời gian tới. Trên tinh thần đó các thầy cô giảng dạy các môn như Toán, Văn, Lý, Hóa, Anh văn, Sử, Địa, Sinh...cũng báo cáo cho phụ huynh học sinh biết tình hình học tập của học sinh qua môn học.
Hội nghị lần này là một diễn đàn để thầy cô và các bậc phụ huynh học sinh có dịp trao đổi với nhau để rồi cùng nhau giúp đỡ và định hướng tốt cho các em học sinh sẵn sàng bước vào các kỳ thi quan trọng phía trước.
Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị tư vấn tuyển sinh khối 12 dành cho Phụ huynh học sinh:

Thầy Hồ Ngọc Tùng - Hiệu trưởng nhà trường về dự và chỉ đạo Hội nghị

Cô Nông Thị Thái - Phó hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội Nghị

Quý thầy cô giáo tham gia Hội nghị

Quý phụ huynh học sinh rất quan tâm tới tình hình học tập và rèn luyện của các em học sinh

Niềm mong mỏi của quý bậc phụ huynh học sinh
trong thời gian còn lại ngồi trên ghế nhà trường của học sinh  là làm sao để các em có kết quả thi cho tốt

Diễn ra song song với Hội nghị tư vấn tuyển sinh cho Phụ huynh học sinh khối 12, cũng tại phòng hội trường phía dưới của dãy phòng học chức năng các em học sinh khối 12 cũng được tư vấn tuyển sinh năm 2012. Do thầy Huỳnh Đức Tuấn - Phó hiệu trưởng nhà trường chủ trì. Cùng cới phần tư vấn về việc: Đối tượng tuyển sinh, cách làm hồ sơ và các ngành nghề lựa chọn của trường Học viện hậu cần do Thượng úy Nguyễn Bình Nhưỡng - Trợ lý chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện Bù Đăng triển khai. Sau khi được nghe những thông tinh từ Thượng úy Nguyễn Bình Nhưỡng các em học sinh được nghe Ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường hướng dẫn chi tiết những vấn đề liên quan đến tuyển sinh năm 2012 vá cách là hồ sơ đăng ký thi đại học cao đẳng do Thầy Đoàn Văn Nam trình bày. Kết thúc hội nghị này Thầy Huỳnh Đức Tuấn đã trao đổi và giải quyết những vấn đề thắc mắc do các em học sinh đưa ra.
Sau đây là một số hình ảnh về tư vấn tuyển sinh dành cho các em học sinh khối 12

Thầy Huỳnh Đức Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì hội nghị TVTS dành cho HS

Thượng úy Nguyễn Bình Nhưỡng - Trợ lý chính trị Ban chỉ huy quân sự huyện Bù Đăng
tư vấn cho học sinh để các em thi vào trường Học viện hậu cần

Các em học sinh chăm chú lắng nghe

Chọn lựa những trường phù hợp với khả năng của mình
là mục tiêu mà các em học sinh đặt ra ngay từ lúc này.

Với sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường lần này đặc biệt là Phụ huynh học sinh hy vọng trong thời gian còn
lại của năm học các em học sinh khối 12 sẽ có những điều chỉnh trong cách học tập và sẽ cố gắng hơn để đạt được kết quả cao trong các kỳ thi sắp tới đáp ứng được lòng mong mỏi của cha mẹ và  các thầy cô giáo.

Tác giả bài viết: Nguyễn Phú Sự

Nguồn tin: Đoàn trường