08:29 ICT Thứ sáu, 09/10/2015

Hoạt động chuyên môn

Website Liên kết

Sổ liên lạc điện tử
Tài nguyên giáo dục
Thư viện đề thi đáp án
Văn bản của sở GD - ĐT Bình Phước
Thủ tục hành chính của sở GD Bình Phước
Sở thông tin và truyền thông
Văn bản quy phạm pháp luật Bình Phước
Văn bản quy phạm pháp luật
Bộ GD
Sở GD

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Thư gửi quý thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2011

Thứ ba - 15/11/2011 21:00
                                                                                                                                                        Thống Nhất, ngày 15 tháng 11 năm 2011

             Nghề dạy học bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý - nghề "trồng người". Người thầy dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, Tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo các cán bộ, nhân viên trong nhà trường.                                     
             Trường THPT Thống Nhất là một ngôi trường còn non trẻ nhưng lại không ngừng phát triển về nhiều mặt, là một trong những trường THPT đang tự vươn lên khẳng định vị thế của mình, sánh vai với các trường THPT trong Tỉnh, trở thành một trường có uy  tín trong nhân dân địa phương, đào tạo ra những thế hệ học sinh có tri thức, có kỹ năng sống vững vàng, có đạo đức trong sáng, có lòng tự tôn, tự hào dân tộc, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, của đất nước. 
             Tôi rất vui mừng và thực sự cảm động khi thấy ở trường ta nhiều thầy cô đã vượt qua những khó khăn của gia đình, những khó khăn trong cuộc sống hiện tại để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; công tác thi đua bề nổi ngày càng được các thầy cô trong nhà trường quan tâm tạo được lòng tin đối với phụ huynh học sinh. Nhiều thầy cô đã và đang không ngừng nghiên cứu học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực sự phạm để  từng bước nâng cao chất lượng dạy và học. Dù còn nhiều khó khăn phía trước, nhưng tôi tin tưởng rằng, với sự đoàn kết và đồng lòng, với tâm huyết, lòng nhiệt thành vì các thế hệ học sinh "tất cả CB-GV-CNV trong nhà trường coi học sinh như con em mình" nhất định chúng ta sẽ thành công trong công tác trồng người. 
           Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11, tôi bày tỏ sự tin tưởng với đội ngũ giáo viên có đầy tâm huyết với sự nghiệp trồng người, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có tinh thần trách nhiệm cao, Trường THPT Thống Nhất của chúng ta nhất định sẽ ngày càng phát triển, sẵn sàng đáp ứng được yêu cầu của sự nghiệp giáo dục địa phương. 
           Cũng nhân dịp này, tôi xin gửi tới các đồng chí lãnh đạo địa phương; Sở Giáo Dục và Đào Tạo Bình Phước; Huyện ủy - UBND huyện Bù Đăng, UBND xã Thống Nhất, Hội cha mẹ học sinh, các cán bộ và giáo viên đã nghỉ hưu, đã chuyển công tác, thế hệ học sinh của trường đã có sự giúp đỡ, hỗ trợ, cộng tác với nhà trường trong thời gian qua lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành .
            Kính chúc các thầy giáo, cô giáo, toàn thể cán bộ, nhân viên, các em học sinh dồi dào sức khoẻ, đạt nhiều thắng lợi trong việc giảng dạy, công tác và học tập.
                                                           
                                                                                          Hiệu Trưởng Trường THPT Thống Nhất
                                                                                                                    (đã ký)
                                                                                    
                                                                                                                Hồ Ngọc Tùng
 
                                                                                                                                                               
 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn