01:31 ICT Thứ ba, 02/09/2014

Trang nhất » Kế hoạch » Đoàn trường » Kế hoạch tháng

Kế hoạch tổ chức Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11.2011

Chủ nhật - 30/10/2011 19:07
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH                                        CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT THỐNG NHẤT                            Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

Số: 07/KH-ĐT
                                                                                        Thống Nhất, ngày 20 tháng 10 năm 2011

Tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân kỷ niệm 29 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2011). Được sự đồng ý và chỉ đạo của Sở giáo dục và đào tạo Bình Phước.
          Căn cứ vào đặc điểm tình hình của nhà trường trong năm học 2011-2012.
Nay trường THPT Thống Nhất xây dựng kế hoạch chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2011 như sau:
I. MỤC ĐÍCH- YÊU CẦU:
1. Mục đích:
          Phát huy truyền thống ton sư trọng đạo của dân tộc ta, đồng thời tạo cho các em học sinh và thầy cô giáo trong nhà trường có dịp giao lưu với nhau tạo ra sân chơi bổ ích thúc đẩy quá trình dạy và học trong nhà trường.
Thông qua hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay nhà trường sẽ tiến hành khen thưởng những cá nhân và tập thể trong nhà trường có thành tích xuất sắc trong các phong trào 2 tốt của nhà trường.
2. Yêu cầu:
         Trong quá trình tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 các Thầy cô giáo và các em học sinh phải tham gia đầy đủ và thể hiện hết năng lực cũng như trách nhiệm của mình. Đồng thời qua đây phát huy hơn nữa tinh thần tự hào truyền thống của nhà trường.
II. KẾ HOẠCH TỔ CHỨC:
1. Thời gian, địa điểm:
  • Thời gian: 07h00, ngày 19/11/2011.
  • Địa điểm: Trường THPTThống Nhất - Thôn 3 xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.
2. Thành phần tham gia:
- Đại biểu lãnh đạo cấp trên,  lãnh đạo chính quyền địa phương, hội cha mẹ học sinh.
- Tất cả cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường và các em học sinh.
- Các thế hệ học sinh của nhà trường.
3. Nội dung buổi le:
- Chào cờ, Quốc ca.
- Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.
- On lại truyền thống vẻ vang của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
- Học sinh phát biểu cảm nghĩ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
- Cựu học sinh của nhà trường phát biểu chúc mừng.
- Đại biểu phát biểu.
- Thông qua các quyết định và trao các giải thưởng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.
- Khen thưởng các cá nhân và tập thể Giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2010-2011.
- Phát biểu của lãnh đạo nhà trường.
- Phát biểu đáp từ
III. PHÂN CÔNG THỰC HIỆN:
  1. Ban tổ chức chương trình lễ mít tinh gồm:
Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành công đoàn nhà trường, ban chấp hành đoàn trường.
  1. Các Chi đoàn của nhà trường thực hiện các phong trào:
  • Phong trào làm báo tường (có kế hoạch hướng dẫn riêng của đoàn trường)
  • Phong trào hái hoa điểm 10.( từ 15/10 đến 15/11)
  • Phong trào tiết dạy thanh niên ( đồng loạt dạy 14 /11/2011)
  • Tuần hoa tươi trên bục giảng (từ ngày 14 đến 19/11/2011).
IV.  MỘT SỐ ĐIỂM CẦN LƯU Ý:
           Các đồng chí Giáo viên chủ nhiệm và các em học sinh trong nhà trường bám sát kế hoạch và thực hiện nghiêm túc kế hoạch chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Mọi vướng mắc gặp BTC chương trình.
Các bộ phận khen thưởng như in giấy khen, sắp xếp phần thưởng, tiền thưởng, lễ tân chuẩn bị chu đáo báo cáo kết quả và tiến độ công tác chuẩn bị cho BGH vào ngày 18/11/2011.
           Trên đây là kế hoạch tổ chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2011 của trường. Đề nghị các đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường và các em học sinh nghiêm túc thực hiện. Để buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp thể hiện được sự trang trọng và nhằm động viên thầy cô giáo cũng như các em học sinh trong nhà trường để đẩy mạnh phong trào dạy và học trong nhà trường ngày càng tốt hơn.

T.M BTV ĐOÀN TRƯỜNG
                                                                                                                             Bí Thư
Nơi Nhận:                                                                                                         (đã ký)
- Sở GD-ĐT (để báo cáo)