03:06 ICT Thứ hai, 22/09/2014

Trang nhất » Tổ CM » Văn » Kế hoạch tháng/tuần

kế hoạch chương trình chuyên đề

Chủ nhật - 08/04/2012 22:56
Sở GD&ĐT Bình Phước                         cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt Nam
Trường THPT Thống nhất                           Độc lập- Tự do- Hạnh phúc
TỔ VĂN

KẾ HOẠCH THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ

Theo kế hoạch năm học 2011-2012 của trường THPT Thống Nhất
Theo kế hoạch năm học 2011-2012 của tổ chuyên môn.
Dược sự  chỉ đạo cũng như định hướng của BGH nhà trường, sự chỉ đạo sát sao  của  tổ chuyên môn , sụ thống nhất cao của các thành viên trong tổ văn.
Nhằm mục đích ôn tập kiến thức tỏng hợp cho học sinh các khối lớp 10,11,12 . Thu hút sự hứng thú học tập bộ môn ngữ văn của học sinh trong nhà trường, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh yêu thích môn văn học .
Nay tổ ngữ văn trường THPT Thống Nhất tổ chức chuyên đề  của tổ chuyên môn dưới hình thức kiểm tra kiến thức văn học của các em học sinh ở cả hai mảng văn học và xã hội bằng cuộc thi «  khám phá văn học ». Qua đó rèn luyện thêm cho các em về năng lực cảm thụ văn học, kĩ năng làm văn , kĩ năng sống qua môn văn học. Đồng thời bổ trợ kiến thức cho các em học sinh ở các khối lớp chuẩn bị cho các kì thi học kì, tốt nghiệp... một cách có hiệu quả.
 Để thực hiện kế hoạch một cách có hiệu quả tổ ngữ văn phân công nhiệm vụ cụ thể như sau :
- Về thành phần tham dự : mỗi lớp cử một đại diện để tham gia đội thi, các thành viên còn lại trong lớp ôn tập kiến thức bổ trợ, cổ vũ cho bạn thi và tham gia kiểm tra kiến thức trong phần thi dành cho khán giả.
- Các đội thi sẽ được phân bố về số thành viên đều cả 3 khối 10,11,12.
- Các đội thi có kế hoạch tập luyện thật kĩ nội dung mà BTC yêu cầu .
- Các đội sẽ tập luyện theo sự hướng dẫn của các giáo viên phụ trách trong tổ được phân công cụ thể như sau :
    + Đội 1 do : cô  Đỗ Thị Hương, cô Trịnh Thị Nguyệt phụ trách
    + Đội 2 do :  cô Trần thị hương, cô Nguyễn thị hồng thủy phụ trách
    + Đội 3 do :  cô Nguyễn Thị minh lệ, cô Phạm Thị Bích Nhuần phụ trách
- Danh sách các thành viên tham gia đội tuyển như sau :
    + Đội 1 : Nông Thị Đẹp (12a2), Nông Thị Nga(10a1), Hoàng Thị Yến (11a2), Triệu Quý Sinh(10a5), Lý Thị Thương (12a3), Đoàn T.Kim Cương(10a6)
     +Đội 2 : Lưu Thị Thanh (12a4), Đặng Thị Thiên Thư(11a1), Triệu Thị Hậu(10a4), Luân Thị Bích Thùy(10a2),
    +Đội 3 : Hoàng Thị Trang  (11a5), Triệu Thị Huệ( 10 a7), Tạ Thị Thủy (12a1), Chu Thị Hồng Loan( 10a3), Phạm Thị Hồng (11a2)
- Chịu trách nhiệm chương trình : cô Thân Thị nghĩa, thầy Phan Thế Hải, Thầy Vi Văn Hùng.
- Kĩ thuật : cô Thân Thị Nghĩa, thầy Nguyễn Văn Tuân, thầy Trương Quang Trí.
- Trang trí : thầy Ngô Văn Công và tổ trang trí.
Trên đây là kế hoạch chuẩn bị cho chuyên đề tổ ngữ văn rất mong được sự đồng tình tham gia của quý thầy cô và các em học sinh .

Thống nhất ngày : 31 tháng 3 năm 2012
Kí duyệt của BGH                                                          tổ trưởng

P. Hiệu trưởng
Đã kí