11:20 ICT Thứ năm, 02/10/2014

Trang nhất » Các đoàn thể » Chi bộ » Nghị quyết tháng

NGHỊ QUYẾT CHI BỘ THÁNG 01 NĂM 2013

Thứ hai - 07/01/2013 10:38

HUYỆN ỦY BÙ ĐĂNG                                                                   ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
                                                                                            Thống Nhất, ngày  30  tháng 12  năm 2012

THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CÔNG TÁC THÁNG 01 NĂM 2013

A. ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC THÁNG 12/2012

Thông tin về nội dung các buổi họp của lãnh đạo nhà trường như hội nghị BCH Huyện ủy mở rộng, nội dung của kỳ họp Hội đồng Nhân dân Cấp huyện.
 Hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện đề án  "xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực tại SGD"
Thông tin về các chính sách xã hội trong đó đặc biệt chú trọng tới công tác đền ơn đáp nghĩa và quan tâm tới những đối tượng khó khăn trong xã hội.
Thông tin về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện.
Thông tin về kết quả chấm điểm Chi bộ năm 2012 của huyện ủy.
Thông tin về triển khai đề án Bảo hiểm y tế toàn dân tại Huyện Bù Đăng.
II. Đánh giá hoạt động trong công tác tháng 12:
Chỉ đạo công tác Đoàn tổ chức thành công buổi ký kết làm sáng tạo trẻ. Mục tiểu là phải có 5 sản phẩm tham gia thi cấp huyện và các chi đoàn đăng ký 1 sản phẩm, mỗi tổ chuyên môn nhà trường một sản phẩm. (có kế hoạch riêng)
Chỉ đạo chuyên môn nhà trường phối hợp tốt với các GVCN, GVBM khối 12 tổ chức tư vấn mùa thi cho học sinh khối 12 thành công. Từ đó chất lượng các bài thi của các em học sinh Khối 12  lần này tốt hơn so với các em khối 10,11.
Chỉ đạo chuyên môn nhà trường tổ chức kỳ thi học kỳ 1 thành công không có sai sót đáng tiếc xảy ra..
Chỉ đạo đoàn trường lên kế hoạch tháng 1 và kế hoạch Mừng Đảng- Mừng Xuân Nhâm Thìn 2013. Đã có những phân công cụ thể rõ ràng.
Chỉ đạo cho các tổ và các ban ngành trong nhà trường tiến hành sơ kết tổ.
Lắp ráp và tiếp quản phòng Leed hiện đại.
Chỉ đạo tốt cho việc rút lương tháng 12 (tạm thời)
Chỉ đạo thanh toán tiền công tác phí.
Chỉ đạo cho kế toán xây dựng kế hoạch chi tiêu nội bộ.
Chỉ đạo cho kế toán chuyển tiền cho Công đoàn ngành và BHXH.
Kiểm tra công tác tài chính cuối năm.
Chưa kiểm tra thường xuyên công tác thi.
Chưa kiểm tra quyết liệt việc dạy học phụ đạo của GVBM
Chưa xây dựng xong bảng chi tiêu nội bộ.
Công tác sửa điểm cho học sinh còn nhiều thiếu sót.
Chưa tiến hành thăm dò dư luận học sinh về công tác dạy và học.

B. PHƯỚNG HƯỚNG THÁNG 01/2013

Thi đua lập thành tích chào mừng 16 năm ngày tái lập tình Bình Phước. Đồng thời tuyên truyền, quán triệt cán bộ GV - CNV - HS thực hiện sinh hoạt vui chơi đón tết nguyên đán lành mạnh, tiết kiệm, đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội.
Tổ chức hướng dẫn công tác sơ kết lớp, sơ kết tổ chuyên môn và sơ kết kiểm điểm đánh giá ở các tổ chức đoàn thể.
Chuẩn bị họp PHHS các khối lớp vào ngày 14-17/01 lưu ý tới công việc:
+ Thông báo kết quả học tập của học sinh học kỳ I cho PHHS biết.
+ Có cách tham mưu với PHHS hỗ trợ trong công tác an ninh trật tự trong hội trại.
+ Thu các khoản đóng góp như xây dựng , sửa chữa cơ sở vật chất
+ Tiến hành kiểm tra cơ sở vật chất của các lớp, có biện pháp nhắc nhở các em có ý thức bảo vệ tài sản của nhà trường
Phân lại lớp cho các khối để phù hợp với năng lực và sở trường của các em. Tránh để các em chọn nghành nghề và chọn lớp không phù hợp với năng lực của bản thân.
Đồng chí Tuấn đi học chính trị nên công tác chuyên môn đồng chí Thái cố gắng bao quát.
Đồng chí Tùng tham gia coi thi học sinh giỏi Quốc Gia tại tỉnh bà Rịa Vũng Tàu từ ngày 14/1/2013.
Tăng cường công tác giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. Bằng các hoạt động của hội trại Mừng Đảng - Mừng Xuân 2012.(có kế hoạch của Hội trại riêng)
.
Hồ sơ của đồng chí Nghĩa đã thẩm định xong đã gửi về BTC huyện ủy xem xét.
Chi bộ tăng cường theo dõi, giúp đỡ quần chúng để có hướng phát triển Đảng giúp đỡ và tạo điều kiện cho quần chúng phát triển.
1.           Công đoàn:
Lựa chọn công đoàn viên khó khăn để công đoàn ngành về trao quà tết Chuẩn bị quà cho GV ở lại tập thể ăn tết
Cùng với lãnh đạo nhà trường tổ chức tất niên.
Quán triệt tinh thần đón tết nguyên đán an toàn lành mạnh, tiết kiệm.
Tổ chức cho các cán bộ Đoàn viên – Học sinh thăm hỏi tặng quà cho các cán bộ nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật (nếu có)
Xét thi đua công đoàn đợt 2/2012-2013
Nhắc nhở các lớp chăm sóc cây xanh
Tập trung tốt cho các hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân 2013 và thi chung kết đường lên đỉnh olympia.
Phòng chống dịch bệnh, giữ gìn vệ sinh cá nhân, tham gia bảo vệ cảnh quan môi trường.
Triển khai phong trào văn nghệ quần chúng ở các khối lớp ngày 12/01/2013 duyệt văn nghệ
Tiếp tục phát động thực hiện phong trào xây dựng cây xanh, cảnh quan môi trường sư phạm. Triển khai quyết liệt ký kết làm sản phẩm sáng tạo trẻ.
4. Công tác khác:
CV số 29/KHHU kế hoạch triển khai của BCT về việc đăng ký chương trình hành động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đồng chí Sự xây dựng nội dung, kế hoạch.
Triển khai cho cán bộ Đảng viên và công chức trong cơ quan đăng ký các chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo hướng dẫn của Huyện ủy.
Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 01 năm 2013 được triển khai nghiêm túc đến toàn thể cán bộ đảng viên, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Nơi nhận :                                                                             Bí Thư
-     Huyện ủy Bù Đăng (b/c);                                              (đã ký)
-    Các Đoàn thể (t/h);                                                 Hồ Ngọc Tùng
-    Các Đảng viên (t/h);
-    Lưu chi bộ