09:24 ICT Thứ hai, 24/11/2014

Bù Đăng, ngày  05 tháng 12 năm 2011

THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CÔNG TÁC THÁNG 12 NĂM 2011

A. ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC THÁNG 11/2011

Đồng chí Hồ Ngọc Tùng thông tin về việc xã Thống Nhất ra mắt TTGD Cộng Đồng. Đồng chí Hoàng Thị Thoại giữ chức vụ gám đốc, Đồng chí Nông Văn Thông, đồng chí Bùi Võ Phương Du giữ chức vụ PGĐ. Bên cạnh đó trường ta cũng phải hỗ trợ đắc lực trong công tác chuyên môn và làm tốt công tác phổ cập THPT tại địa phương.
Đồng chí Hồ Ngọc Tùng và đồng chí Đoàn Văn Nam tham dự hội nghị bàn bạc các giải pháp giáo dục lịch sử địa phương tại Bù Đăng. Đây là hội nghị rất thành công và đồng chí Nam đã có những tham luận tại hội nghị
 Đồng chí Hồ Ngọc Tùng tham dự đánh giá và xếp loại chi bộ tại huyện ủy Chi bộ trường ta được cộng thêm 1 điểm là 97 điểm (Chi bộ tự chấm là 96) xếp loại Chi bộ trong sạch vững mạnh.
 Thông tin về việc dạy thêm học thêm tại một số huyện thị như Phước Long, Bình Long.
II. Đánh giá hoạt động trong công tác tháng 11:
Tổ chức thành công hội nghị Ký kết giao ước thi đua cụm số 3 thành công tốt đẹp.
Tổ chức thi GV giỏi, thanh tra đợt 2.
Hoàn tất công tác xét thi đua và phân loại Đảng viên cuối năm, tham gia xét thi đua tại Huyện ủy Bù Đăng.
Chọn và triển khai đúng quy trình công tác cán bộ nguồn giai đoàn 2015-2020.
Triển khai và xét miễn giảm cho học sinh đúng quy định.
Nộp danh sách bổ sung học sinh nhận kinh phí theo chỉ thỉ 49 kịp thời.
Đã chỉ đạo công tác rút lương và công tác phí hoàn thiện trong tháng 12.
Chỉ đạo đoàn trường lên kế hoạch tháng 12 và kế hoạch hội trại Mừng Đảng- Mừng Xuân Nhâm Thìn 2012.
Tổ Văn tổ chức chuyên đề phương pháp tiếp cận và phân tích tác phẩm thơ Trung đại.
Chỉ đạo công tác chuẩn bị thi học kỳ I, có các kế hoạch đã đăng tải trên website nhà trường.
Chỉ đạo tốt hội thi tôi yêu lịch sử Việt Nam khối 11 và chương trình rung chuông vàng dành cho các học sinh yêu thích các lĩnh vực khoa học tự nhiên của các tổ Tự nhiên.
Kiểm tra được công tác thư viện nhà trường nhập được các đầu sách.
Công tác lao động vệ sinh rất tốt.
Tổ chức thi học sinh giỏi vòng trường thành công.
Đoàn trường tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ
Phối hợp tổ chức tốt buổi nói chuyện về sức khỏa sinh sản vị thành niên.
Chỉ đạo tốt cho việc rút lương tháng 11
Chưa đưa được bảng xếp loại thứ hạng học sinh của các lớp hàng tháng lên website-(chậm)
Chưa quyết liệt trong việc tổ chức ký kết làm các sản phẩm sáng tạo.
Chưa quyết liệt trong công tác kiểm tra việc dạy thêm học thêm bên ngoài.

B. PHƯỚNG HƯỚNG THÁNG 12/2011

Thi đua lập thành tích chào mừng ngày giải phòng Bù Đăng 14/12 và ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. đồng thời tuyên truyền, quán triệt cán bộ GV - CNV - HS thực hiện sinh hoạt vui chơi đón lễ Noel lành mạnh, tiết kiệm, đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội.
Tổ chức ôn tập và kiểm tra kết thúc chương trình KHI
Tổ chức hướng dẫn việc cập nhật và tính điểm trong sổ lớp, học bạ. Kiểm tra phê duyệt kết quả giáo dục HKI .
Tổ chức hướng dẫn công tác sơ kết lớp, sơ kết tổ chuyên môn và sơ kết kiểm điểm đánh giá ở các tổ chức đoàn thể.
Tổ chức ôn tập cho học sinh, kiểm tra rà soát lại các chương trình cột điểm.
Tiếp tục kiểm tra toàn diện đối với giáo viên. Tăng cường kiểm tra công tác đánh giá đối với học sinh, công tác chấm, chữa và trả bài cho học sinh, việc cập nhật điểm vào sổ lớp.
Đẩy mạnh công tác phụ đạo học sinh yếu ở các khối lớp. Tổ chức hội thi GVG cấp trường nhằm đánh giá năng lực và tạo phong trào thi đua trong công tác, nâng cao trình độ tay nghề, trình độ chuyên môn nghiệp vụ đối với giáo viên.
Tăng cường công tác giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.
Tổ chức kỳ thi học kỳ 1 đúng quy chế  của SGD từ khâu ra đề đến chấm điểm vào học bạ và xét thi đua cho học sinh.
Hồ sơ Đảng của Đồng chí Dương Văn Định đã thẩm định xong bên nội và đang xúc tiến làm bên ngoại.
Chi bộ tăng cường theo dõi, giúp đỡ quần chúng để có hướng phát triển Đảng.
1. Công đoàn:
Tổ chức giao lưu bóng chuyền với trường THCS và ngày 11/12/2011
Tổ chức cho các cán bộ Đoàn viên – Học sinh thăm hỏi tặng quà cho các cán bộ nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật (nếu có)
Đôn đốc đoàn viên tích cực tham gia phong trào VHVN TDTT; Phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”
Xét thi đua công đoàn đợt 1/2011-2012
 2. Đoàn thanh niên:
Viết bài về các tấm gương thầy cô giáo – học sinh trong công tác thực hiện sự nghiệp giáo dục
Phòng chống dịch bệnh, giữ gìn vệ sinh cá nhân, tham gia bảo vệ cảnh quan môi trường.
Triển khai phong trào văn nghệ quần chúng ở các khối lớp.
Tiếp tục phát động thực hiện phong trào xây dựng cây xanh, cảnh quan môi trường sư phạm. Phát động mùa thi nghiêm túc.
Triển khai quyết liệt ký kết làm sản phẩm sáng tạo trẻ.
Tiến hành đôn đốc các chi đoàn khẩn trương bắt tay vào hội trại Mừng Đảng-Mừng Xuân 2012.
Thay đổi cách thức theo dõi thi đua.
4. Công tác khác:
Thông qua văn bản của TW Đảng số 45 về việc thực hiện điều lệ Đảng.
QĐ số 47 về việc những điều cán bộ Đảng viên không được làm.
QĐ hướng dẫn các quy định giám sát kiểm tra điều lệ Đảng
CV số 29/KHHU kế hoạch triển khai của BCT về việc đăng ký chương trình hành động học tập và làm theo Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 12 năm 2011 được triển khai nghiêm túc đến toàn thể cán bộ đảng viên, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Nơi nhận :                                       Bí Thư
- Huyện ủy (b/c);                             (đã ký)
Các Đoàn thể (t/h);
- Các Đảng viên (t/h);