22:05 ICT Chủ nhật, 21/12/2014

Trang nhất » Các đoàn thể » Chi bộ

NGHỊ QUYẾT CHI BỘ THÁNG 11 NĂM 2012

Thứ sáu - 02/11/2012 10:47
HUYỆN ỦY BÙ ĐĂNG                                                                  ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
                                                                              Thống Nhất, ngày  02  tháng 11  năm 2012

THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CÔNG TÁC THÁNG 11 NĂM 2012

A. ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC THÁNG 10/2012

Đồng chí Hồ Ngọc Tùng thông tin về việc tham dự hội nghị giao ban tuyên giáo huyện, trong đó trường trình bày tham luận tại hội nghị.
Đồng chí Nông Thị Thái báo cáo tình hình hội nghị tổng kết thanh tra của SGD và lớp giáo dục kỹ năng sống....
Công tác thi đua của chi bộ và nhà trường gắn liền với hội thi sáng tạo trẻ nếu không có giải sáng tạo trẻ thì cắt thi đua luôn, chính vì vậy mà đoàn trường cần có kế hoạch cụ thể để làm sao đó trường phải có giải trong hội thi lần này.
II. Đánh giá hoạt động trong công tác tháng 10:
Tổ chức thành công hội nghị GVCN và hội nghị bàn bạc bàn bạc thống nhất các nội dung liên quan nâng cao chất lượng dạy và học.
Chỉ đạo tốt hội thi đường lên đỉnh Olimpia cho học sinh khối 10.
Chỉ đạo công tác thi đua bề nổi tốt hơn.
Kiểm tra được công tác thư viện nhà trường nhập được các đầu sách.
Công tác lao động vệ sinh rất tốt.
Tổ chức thi học sinh giỏi vòng trường thành công.
Đoàn trường tổ chức hoạt động dọn dẹp vệ sinh môi trường.
Phối hợp tổ chức tốt buổi nói chuyện về sức khỏa sinh sản vị thành niên.
Chỉ đạo tốt cho việc rút lương tháng 10
Trong BGH sự phối hợp chưa tốt vì phân công công việc chưa rõ ràng.
Một số công việc đang còn thiếu tính quyết liệ nê hiệu quả chưa cao.
Chưa đưa được bảng xếp loại thứ hạng học sinh của các lớp hàng tháng lên website-(chậm)
một số tổ như tổ Toán, văn chưa thực hiện chuyên đề.

B. PHƯỚNG HƯỚNG THÁNG 11/2012

I/. CÔNG TÁC TỔ CHỨC
Tổ chức đánh giá, phân tích xếp loại cơ sở Đảng, Đảng viên năm 2011. Hạn cuối nộp về huyện ngày 10/11/2012.
Hoàn tất hồ sơ quy hoạch cán bộ nguồn giai đoạn 2015-2020 trước ngày 14/11/2011.
Tổ chức Mít tinh ôn lại truyền thống lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11- 2011 (tổ chức vào 7 giờ ngày 19/11/2012). Tham gia tại xã
Tăng cường công tác giáo dục đạo đức tư tưởng cho đội ngũ và học sinh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, hết lòng hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.
Phối hợp giao lưu tổ chức văn nghệ quần chúng trong các giáo viên và học sinh nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.
Quán triệt thường xuyên công tác phòng chống dịch bệnh. Công tác phòng ngừa các bệnh xã hội. Công tác ATGT và an ninh trật tự đơn vị.
Chuẩn bị kinh phí thưởng ngày 20/11.
Kiểm soát công tác dạy thêm học thêm.
Chuẩn bị các kế hoạch tổ chức mừng Đảng mừng xuân
Tổ chức thực hiện chuyên đề vể đổi mới phương pháp dạy học. Tổ chức thao giảng, dạy tốt: mỗi giáo viên thực hiện ứng dụng CNTT trong bài dạy.
Tiếp tục kiểm tra toàn diện đối với giáo viên. Tăng cường kiểm tra công tác đánh giá đối với học sinh, công tác chấm, chữa và trả bài cho học sinh, việc cập nhật điểm vào sổ lớp.
Đẩy mạnh công tác phụ đạo học sinh yếu ở các khối lớp. Tổ chức hội thi GVG cấp trường nhằm đánh giá năng lực và tạo phong trào thi đua trong công tác, nâng cao trình độ tay nghề, trình độ chuyên môn nghiệp vụ đối với giáo viên.
Tăng cường công tác giáo dục kỹ năng sống cho học sinh
Hồ sơ Đảng của Đồng chí Thân Thị Nghĩa đã thẩm định xong sẽ gửi về huyện ủy trong tuần 1 / tháng 11.
Chi bộ tăng cường theo dõi, giúp đỡ quần chúng để có hướng phát triển Đảng (lưu ý phát triển đảng chú trọng trong việc cân bằng giới).
1.           Công đoàn:
Tổ chức tọa đàm, họp mặt ôn lại truyền thống lịch sử 20 – 11
Tổ chức cho các cán bộ Đoàn viên – Học sinh thăm hỏi tặng quà cho các cán bộ nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật nghỉ hưu, các thầy cô giáo cũ .
Đôn đốc đoàn viên tích cực tham gia phong trào VHVN TDTT; Phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”
2.           Đoàn thanh niên:
Tổ chức thu bài và chấm bài báo tường, hoa điểm 10
Tổ chức thi viết bài: Tìm hiểu về truyền thống lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11. Viết bài về các tấm gương thầy cô giáo – học sinh trong công tác thực hiện sự nghiệp giáo dục
Phóng chống dịch bệnh, giữ gìn vệ sinh cá nhân, tham gia bảo vệ cảnh quan môi trường.
Triển khai phong trào văn nghệ quần chúng ở các khối lớp.
Tiếp tục phát động thực hiện phong trào xây dựng cây xanh, cảnh quan môi trường sư phạm. Phát động tuần lễ học tốt nhân dịp kỷ niệm ngày 20 – 11.
Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 11 năm 2012 được triển khai nghiêm túc đến toàn thể cán bộ đảng viên, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Nơi nhận :                                                                Bí Thư
-Huyện ủy Bù Đăng (b/c);                                      (đã ký)
-Các Đảng viên (t/h);                                       Hồ Ngọc Tùng

Nguồn tin: Chi bộ THPT Thống Nhất