Trường THPT Thống Nhất Tham gia Diễn Đàn Cử Tri Tuổi 18
Sáng ngày 13/5/2021. Tại Hội trường UBND xã Thống Nhất, BTV huyện Đoàn Bù Đăng Tổ chức Diễn đàn "Cử tri tuổi 18"

Sáng ngày 13/5/2021. Tại Hội trường UBND xã Thống Nhất, BTV huyện Đoàn Bù Đăng Tổ chức Diễn đàn "Cử tri tuổi 18" tham gia bầu cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; Tổ chức Hội thi Rung chuông vàng "Lá phiếu trach nhiệm". Về dự có đ/c Thị Diệu Hiền - HUV - PCT.UBND huyện; đ/c Đào Thị Quế - HUV - BT huyện Đoàn; Đ/c Điểu Khôn - PBT huyện Đoàn Bù Đăng; Đ/c Triệu Thanh Khải - PBT Đảng uỷ - CT. HĐND xã; đ/c Vũ Phú Quang - PBT Đảng Uỷ - Q.CT UBND xã; cùng các đồng chí uỷ viên BTV,BCH Đảng bộ x và hơn 60 cán bộ, ĐVTN, các em học sinh THPT trên địa bàn xã Thống Nhất.
Diễn đàn được diễn ra một cách sôi nổi, tràn đầy năng lượng và sự hồi hộp, phấn khởi của các bạn ĐVTN khi lần đầu được thực hiện quyền và nghĩa vụ bầu cử của mình.
Tại diễn đàn, các vị đại biểu khách mời đã giải đáp những tâm tư, nguyện vọng, những ý kiến thắc mắc của các cán bộ, ĐVTN một cách cụ thể, tỉ mỉ và chân thành nhất. Qua đó các bạn đã hiểu rõ hơn ý nghĩa, tầm quan trọng cũng như những quy chế, quy tắc của sự kiện bầu cử sắp tới.
Nhằm động viên các bạn ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ các bạn một mái nhà che nắng che mưa, yên tâm lao động sản xuất phát triển đời sống. BTV Huyện Đoàn đã trao Công trình thanh niên "Nhà nhân ái" trị giá 50.000.000đ cho BCH Đoàn xã Thống Nhất.
Cuối chương trình, để hệ thống lại những nội dung quan trọng về sự kiện bầu cử cũng như đổi mới hình thức tuyên truyền. BTV huyện Đoàn tổ chức Hội thi Rung chuông vàng "Lá phiếu trách nhiệm" dành cho các bạn là ĐVTN và học sinh THPT trên địa bàn xã Thống Nhất.
Kết thúc Hội thi. BTC đã trao giải thưởng gồm phần thưởng và Giấy chứng nhận cho 03 thí sinh xuất sắc nhất Hội thi:
- Giải Nhất: Nguyễn Phương Nam - Đoàn trường THPT Thống Nhất
- Giải Nhì: Nguyễn Thị Nhung - Chi đoàn trường MG Sơn Ca - Đoàn xã Thống Nhất
-Giải Ba: Lê Thị Quỳnh Như - Đoàn trường THPT Thống Nhất

 

 

Bà Thị Diệu Hiền -HUV-PCT UBND Huyện Bù Đăng chia sẻ với các Bạn ĐVTN

các Đại Biểu trao giải thưởng cho các Thí sinh

 Giải Nhất: Nguyễn Phương Nam - Đoàn trường THPT Thống Nhất

 Giải Ba: Lê Thị Quỳnh Như - Đoàn trường THPT Thống Nhất

Hội Thi Rung Chuông Vàng

Lời cảm ơn từ chính quyển Địa phương